Sàn giao dịch phi tập trung Biswap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch phi tập trung Biswap

Sàn giao dịch phi tập trung Biswap là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch phi tập trung Biswap

Chào mừng bạn đến với thế giới của DeFi, cụ thể là Biswap trao đổi phi tập trung. Hãy xem nó có nghĩa là gì và nó hoạt động như thế nào.

Defi là gì và nó hoạt động như thế nào?

Để cung cấp cho bạn một tầm nhìn rõ ràng, chúng ta nên bắt đầu với định nghĩa – Tài chính phi tập trung hoặc DeFi.

Thuật ngữ Tài chính phi tập trung (DeFi) bao gồm các dịch vụ tài chính được thực hiện trên một chuỗi khối. DeFi là dịch vụ tài chính không có cơ quan trung ương. Nó liên quan đến việc sử dụng các yếu tố truyền thống của hệ thống tài chính và thay thế người trung gian bằng một hợp đồng thông minh.

Các lợi ích của DeFi bao gồm:

 • Blockchain mở (không cần cấp phép)
 • Đem lại lãi suất cho nhà đầu tư
 • Tự bạn có thể kiểm soát tài chính của mình
 • Tăng cường tính minh bạch

Vì vậy, để Defi hoạt động nó cần chạy trên cơ sở hạ tầng phi tập trung. Và đây là lúc blockchains tham gia cuộc chơi, blockchains là một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung hoạt động (DApps).

Hiện này có nhiều loại DApp khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến như: Nền tảng cho vay(Lending Platforms), dự đoán thị trường(Prediction Markets), trang trại lợi nhuận(Yield farmings), sàn giao dịch phi tập trung(DEX),… Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về DEX.

DEX là gì? Vị trí và tầm quan trọng của nó trong Defi

DEX là sàn giao dịch phi tập trung nghĩa là chúng hoạt động mà không cần có đơn vị trung gian.

Với DEX, người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhau để mua bán tiền điện tử. Các tài sản giao dịch bằng DEX khác với sàn giao dịch tập trung rằng chúng không bao giữ được giữ dưới dạng kỹ quỹ hoặc ví của bên thứ ba.

DEX không nổi tiếng như các sàn tập trung khác, nhưng DEX có những lợi ích cụ thể mà ở nơi khác không có. Ưu điểm rõ ràng nhất của DEX là bảo mật và ẩn danh. Thực tế rằng chúng được phân cấp, nghĩa là hacker không thể tấn vào một thực thể nào, trong khi ở sàn giao dịch tập trung dễ bị khai thác hơn. Do đó bạn có thể thấy ở sàn giao dịch tập trung khi bị tấn công sẽ có đích danh các cá nhân lên tiếng họ bị mất tiền trong tài khoản, còn ở sàn giao dịch phi tập trung không xảy ra điều đó.

Vì vậy, bây giờ hãy cùng khám phá Biswap DEX và các ưu điểm cụ thể của dự án này.

Sàn giao dịch phi tập trung Biswap là gì và cách hoạt động như thế nào?

Biswap DEX là một Sàn giao dịch phi tập trung cung cấp nhiều loại dịch vụ với tiền điện tử, chẳng hạn như Exchange, Farming, Staking và các loại khác như Play to earn, mở bán IDO, siêu thị giao dịch tài sản NFT.

Để sử dụng các dịch vụ của Biswap hoặc các dịch vụ của các DEX khác, bạn cần phải có ví tiền điện tử , vì tất cả lợi nhuận bạn nhận được trên DEX chỉ có thể nhận được thông qua ví tiền điện tử.

Ví tiền điện tử là gì và cách kết nối ví với Biswap?

Ví tiền điện tử là một ứng dụng cho phép người dùng tiền điện tử lưu trữ và truy xuất tài sản kỹ thuật số của họ. Khi người dùng mua được tiền điện tử, họ có thể lưu trữ nó trong ví tiền điện tử và từ đó sử dụng nó để thực hiện các giao dịch.

Để thuận tiện cho bạn, nhóm của chúng tôi đã chuẩn bị các hướng dẫn để kết nối các ví phổ biến và đáng tin cậy nhất:

 • Binance Chain Wallet
 • Metamask
 • Dùng Wallet Connect
 • Trust Wallet
 • Coin98 Wallet
 • Coinbase Wallet
 • Math Wallet
 • TokenPocket Wallet
 • Kết nối Huobi

Hướng dẫn và những ưu đãi độc quyền khi sử dụng Biswap

Sau khi định cấu hình thành công ví của bạn thành Biswap, bạn sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ không gian của các cơ hội tiền điện tử, nơi bạn có thể tăng cường tài sản tiền điện tử của mình:

🚀 Sàn giao dịch Biswap
🚜 Trang trại Biswap
💰 Cổ phần Biswap Launchpools
🎮 Biswap GameFi
🖼 Biswap NFT Marketplace
💸 Kiếm tiền từ Biswap NFT
🤝 Chương trình giới thiệu Biswap
🎰 Xổ số Biswap
🏆 Các cuộc thi Biswap
Theo dõi các bản cập nhật để tham gia các Cuộc thi Giao dịch với các mã thông báo khác nhau, được tổ chức định kỳ trên Biswap.

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào !!!