Bồn tắm


Bồn tắm là gì?

Bồn tắm là một thiết bị được sử dụng để tắm trong đó một người có thể ngồi hoặc nằm. Nó thường chứa đầy nước, cho phép người tắm ngâm mình trong với mực nước cao đến cổ. Bồn tắm có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, thường được làm bằng gốm hoặc kim loại. Bồn tắm hiện đại được tích hợp các vòi phun phun massage, hệ thống sục khí, cho phép người dùng tự xoa bóp khi tắm. Việc sử dụng bồn tắm truyền thống là để làm sạch và thư giãn, nhưng ngày nay chúng cũng được sử dụng cho liệu pháp thủy sinh và trị liệu.

Bồn tắm của thương hiệu nào sử dụng tốt?

Khi xem xét lựa chọn tốt cho bồn tắm của thương hiệu nào, điều quan trọng là phải xem xét vật liệu cấu thành, các yêu cầu về lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bồn tắm từ thương hiệu đã chọn có thể dễ dàng đáp ứng các giới hạn về kích thước trong không gian của bạn. Các thương hiệu phổ biến bao gồm Kohler, American Standard, TOTO và INAX. Tốt nhất là nên mua một bồn tắm có thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và tuổi thọ để bạn có thể tự tin rằng mình đang nhận được một giá trị tuyệt vời cho số tiền bỏ ra.

Bồn tắm có giá bao nhiêu?

Chi phí của một bồn tắm có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào kích thước, chủng loại, vật liệu và tính năng bạn chọn. Ví dụ: bồn tắm bằng sợi thủy tinh hoặc acrylic tiêu chuẩn thường có giá từ 6 triệu đến 12 triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước và tính năng của nó. Các tùy chọn sang trọng cao cấp như bồn tắm bằng gang hoặc thạch anh có thể có giá lên tới 20 triệu đồng trở lên. Các mẫu bồn tắm cao cấp nhất có thể vượt quá 300 triệu đồng. Hãy nhớ rằng có các chi phí khác liên quan đến việc mua và lắp đặt bồn tắm mới - như phí giao hàng và nhân công lắp đặt - vì vậy, điều quan trọng là phải tính đến tất cả các chi phí liên quan trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Kích thước bồn tắm nào có sẵn tại cửa hàng?

Nhiều người có xu hướng lựa chọn bồn tắm phù hợp với tổng không gian phòng tắm cũng như sở thích thiết kế của mình. Bồn tắm có nhiều kích cỡ khác nhau, từ bồn góc nhỏ, hoàn hảo cho không gian chật hẹp, cho đến những chiếc bồn lớn độc lập có thể dễ dàng phù hợp với hai người. Phần lớn các bồn tắm tiêu chuẩn được tìm thấy trong hầu hết các phòng tắm đều dài khoảng từ 1500mm đến 1800mm. Ngoài các kích thước tiêu chuẩn, còn có các tùy chọn như bồn tắm không cửa ngăn và bồn tắm thủy lực cung cấp các tính năng sang trọng hơn và khả năng thay đổi kích thước lớn hơn. Cho dù bạn cần kích thước nào cho phòng tắm của mình, rất có thể sẽ có một chiếc bồn tắm hoàn hảo dành cho bạn!

Địa chỉ mua bồn tắm chính hãng giá rẻ

Mua bồn tắm ở phòng trưng bày có thể là một trải nghiệm tuyệt vời vì có rất nhiều loại và kích cỡ với các mức giá khác nhau. Để giúp đảm bảo bạn có được bồn tắm chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất, điều quan trọng là phải nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào. Để giúp bạn làm điều đó, đại lý Trung Đức đã có trưng bày sẵn những mẫu bồn tắm chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất. Với nhiều loại kích cỡ, kiểu dáng và kích thước có sẵn, đại lý Trung Đức sẽ cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tu sửa phòng tắm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hướng dẫn cài đặt dễ dàng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng để đảm bảo trải nghiệm mua hàng suôn sẻ.
  • Địa chỉ mua hàng: số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: 0868 986 829 hoặc mua trực tiếp trên website: https://trungduc.org/