Giới thiệu

Giới thiệu Trung Đức – Đại lý thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát

Chúng tôi muốn làm cho dịch vụ của mình trở nên cá nhân hơn

Thiết bị vệ sinh Trung Đức

Sau 25 năm đồng hành và phát triển, chúng tôi nhận thấy rằng trọng tâm nằm ở khách hàng. Để cải thiện vấn đề này Trung Đức thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhằm mục đích cung cấp đa dạng sản phẩm, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Chắc chắn ai cũng có nhu cầu sử dụng ngôi nhà của mình theo cách riêng. Hay chính con cái cũng muốn có một phòng tắm, một nền gạch khác sở thích của ba mẹ. Đại lý vật liệu xây dựng Trung Đức là địa điểm lý tưởng để quý khách đưa gia đình đến mua sắm đồ nội thất.

01

Tư vấn chuyên nghiệp

Mặt hàng của chúng tôi rất đa dạng, tuyệt vời hơn chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

02

Sản phẩm có sẵn, vận chuyển nhanh

Không dừng lại ở vị trí của “phòng trưng bày”, Trung Đức là đại lý cấp 1 hiện bán buôn & bán lẻ sản phẩm thiết bị nhà tắm, thiết bị phòng bếp, gạch ốp lát,….Sản phẩm có sẵn tại kho, bảo hành 1 đổi 1 trong thời hạn 1 tháng.

03

Chúng tôi đề cao tính chính trực

Cam kết sản phẩm của chúng tôi đều xuất xứ chính hãng, vận chuyển đúng giờ như đã hẹn trước với khách hàng.Toàn bộ chi phí vận chuyển, thời gian nhận hàng đều được thống nhất trước khi mua. Nhằm mục đích đem lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khám phá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Thiết bị vệ sinh

Thiết bị nhà bếp

Gạch ốp lát