Vòi xịt bồn cầu TOTO

Khoảng giá

-15%
550.000 650.000 
-15%
720.000 850.000 

Vòi xịt bồn cầu Toto là gì?

Vòi xịt bồn cầu Toto là 1 mẫu vòi phun nước hoạt động đóng mở bằng tay, tương tự như các vòi nước khác được lắp ở chậu rửa bát, bồn rửa mặt.
Vòi xịt bàn cầu vệ sinh là phụ kiện thân thuộc và thường lắp đặt cùng bồn cầu, công cụ giúp người sử dụng rửa, làm sạch phần dưới thân thể sau khi đi vệ sinh  bổ trợ cho các vật liệu làm sạch khác như giấy. Cấu tạo vòi xịt vệ sinh gồm 4 bộ phận chính: đầu vòi xịt, dây vòi, gác cài vòi kẹ vệ sinh và gioăng cao su. Ngoài ra, người dùng sở hữu thể tiêu dùng vòi này để ghé rửa vành bồn cầu và những vết bẩn trong nhà vệ sinh.

Ưu điểm của vòi xịt vệ sinh Toto là gì?

Việc dùng vòi xịt là một phương pháp giúp bạn giảm thiểu tối đa những tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe như: gây đau đớn, chảy máu hậu môn, nứt hậu môn, hiểm nguy hơn còn mang tỷ lệ mắc bệnh trĩ - trực tràng cao hơn và siêu khó chữa.

Mua vòi xịt bàn cầu TOTO ở đâu?

Trung Đức là đại lý cấp 1, tổng kho vòi xịt bồn cầu TOTO tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương. Hỗ trợ giao hàng miễn phí mang đơn hàng trên 1.500.000đ ở khu vực quận nội thành, bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày.