Vòi xả bồn tắm TOTO

Khoảng giá

Chất liệu

-18%
12.770.000 15.650.000 

Giới thiệu vòi xả bồn tắm TOTO

Vòi xả bồn là thiết bị không thể thiếu nếu trong nhà bạn có sử dụng bồn tắm. Vòi xả bồn TOTO có lớp mạ chrome dày gấp 3 lần so với thông thường, nhờ đó chúng luôn có vẻ ngoài sáng bóng, chống ăn mòn hiệu quả và bền bỉ theo năm tháng.

Ưu điểm của vòi xả bồn TOTO

  • Các sản phẩm vòi sen bồn tắm của TOTO loại Global được ứng dụng Công nghệ Tay gạt cực kỳ êm (Comfort Glide). Công nghệ này giúp dễ dàng sử dụng phòng ban lõi bên trong được ngoại hình dựa trên phương pháp thao tác chuyển động của người tiêu dùng và bằng vật liệu rất bền (như các bon kim cương) làm cho tay gạt vòi rửa vẫn suôn sẻ sau nhiều năm; song song giúp kiểm soát lượng nước chính xác, thuận tiện trong quá trình sử dụng.
  • Ngoài ra, sản phẩm vòi xả bồn tắm TOTO còn được tích hợp công nghệ massage Comfort Wave giúp người tiêu dùng cảm thấy thanh tú sau một ngày dài; công nghệ tay gạt vô cùng êm giúp kiểm soát chính xác lượng nước, thuận tiện khi dùngtùng tiệm nước.

Vòi xả bồn tắm TOTO có mấy loại?

Dòng sản phẩm vòi sen bồn tắm TOTO thể phân thành những chiếc sau:
  • Vòi sen tắm xả bồn thông thường: gồm với loại vòi sen tắm xả bồn 3 lỗ, 4 lỗ và 5 lỗ. Dòng sản phẩm vòi bồn tắm TOTO bề ngoài sang trọng, tinh tế, mang lại sự hoàn hảo cho bồn tắm của bạn.
  • Vòi sen tắm xả bồn đặt sàn: Dòng sản phẩm vòi sen tắm cho bồn tắm nằm đặt sàn với thiết kế sang trọng, tinh tế cùng khoa học gạt vô cùng êm ái và dễ lắp đặt.

Mua vòi xả bồn tắm TOTO ở đâu chính hãng giá rẻ?

Nếu bạn đang chọn mua vòi xả bồn tắm TOTO hãy đến đại lý TOTO Trung Đức để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh, bảo hành 1 đổi 1 tại nhà. Địa chỉ: số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, tp. Hà Nội Hotline: 0868 986 829