Phòng tắm kính Caesar

Xếp theo:
  • Phổ biến nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp

Phòng tắm kính Caesar chính xác là gì?

Vách kính phòng tắm Caesar là loại vách ngăn được làm từ kính cường lực an toàn, được sử dụng trong phòng tắm để ngăn cách khu vực chậu rửa với không gian tắm. Loại vách này mang lại sự riêng tư cho người tắm và giúp tránh ẩm, do đó nó trở thành vật liệu vách ngăn lý tưởng cho những không gian dễ bị ẩm ướt như phòng tắm.

Lợi ích của cabin tắm Caesar

  1. Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng cabin tắm Caesar là nó mang lại sự riêng tư rất cần thiết mà không biến căn phòng thành một không gian kín. Không giống như những bức tường kiên cố, kính trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua đồng thời cung cấp đủ độ che phủ để tạo sự tách biệt và an toàn. Các hiệu ứng hình ảnh bổ sung được tạo ra bằng cách có các tấm màu khác nhau hoặc phim mờ có thể làm cho phòng tắm của bạn trông phong cách và hiện đại cùng một lúc.
  2. Một ưu điểm khác của những thiết kế này là chúng không thấm nước và chống ẩm, giúp chúng trở nên hoàn hảo để tránh tích tụ hơi nước ở những khu vực có khả năng tích tụ lượng hơi nước vượt mức như vòi hoa sen hoặc phòng ẩm ướt. Chúng cũng dễ làm sạch – chất tẩy rửa nhẹ và vải mềm thường là đủ – nghĩa là bạn không cần phải mất nhiều thời gian để cọ rửa!
    Ngoài ra, mặc dù chúng có thể không cách âm hoàn toàn nhưng chúng vẫn có hiệu quả trong việc giảm tiếng vang trong phòng lớn hơn hoặc phòng tắm gia đình có nhiều người sử dụng do đặc tính chịu trọng lượng của chúng (lên đến 300kg).

Khi mua vách tắm đứng hoặc hệ thống vách ngăn mới cho ngôi nhà của bạn, hãy nhớ hỏi về phòng tắm kính Caesar – vì chúng mang lại nhiều ưu điểm so với vật liệu vách kính truyền thống!

Địa chỉ mua bồn tắm đứng Caesar chính hãng tại Hà Nội

Trung Đức là đại lý chính hãng, tổng kho phòng tắm kính Caesar tại Hà Nội. Quý khách đến mua hàng tại đây để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, bảo hành 1 đổi 1, miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nhà.

  • Địa chỉ: showroom Trung Đức số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 0868 986 829
-25%
12.020.000 16.049.000 
-25%
11.780.000 15.730.000 
-25%
8.000.000 10.681.000