APODIO

Thương hiệu

Lọc theo giá

Chất liệu

Kích thước

Bề mặt

Màu sắc

Giới thiệu gạch Apodio

Gạch ốp lát Apodio là một thương hiệu đặt tên theo vị thần xuất thân từ đỉnh Olympia trong thần thoại Hy Lạp – là vị thần của mặt trời, ánh sáng, lời tiên tri và âm nhạc. Gạch Apodio có thiết kế trẻ trung ứng dụng trên công nghệ sản xuất gạch ốp lát tiên tiến nhất hiện nay. Với mẫu mã sáng tạo luôn theo kịp xu thế của thị trường đã và đang mang đến người tiêu dùng một công cụ hoàn hảo để thỏa sức sáng tạo cho các không gian kiến trúc sang trọng, hiện thực hóa bản vẽ thiết kế một cách sống động nhất.

Gạch Apodio có tốt không?

Gạch Apodio được đánh giá có chất lượng rất tốt và đang trên đà trở thành thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nhất tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 42 năm sản xuất gạch men cao cấp, năm 2018 gạch Apodio tiếp tục đầu tư lắp đặt thêm một dây chuyền phân phối gạch hoa cương có công suất 3 triệu m2/năm, với công nghệ 4.0, tổng giá trị đầu tư trên 330 tỷ đồng. Đây là dây chuyền phân phối tiêu dùng thiết bị, khoa học đồng bộ của Italy tiên tiến nhất hiện nay, với thể đáp ứng hầu hết nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng mang loại mã đa dạng như vân gỗ, đá, marble khi không đa dạng chủng loại và kích tấc như: 60×60, 80×80, 60×120, 15×80, 20×120….
Sau 6 tháng đầu tư, những ngày cuối tháng 4 năm 2019, đội ngũ những nhà mẫu mã và những chuyên gia tới từ những nhãn hiệu máy móc, thiết kế, kỹ thuật bậc nhất của Ý, Tây Ban Nha đã mang mặt tại nhà máy gạch Apodio để chỉnh sửa lần cuối các cái thiết kế, màu sắc đẹp kết hợp sở hữu kỹ thuật hiệu ứng hạt, để đảm bảo rằng những sản phẩm ra lò sẽ đảm bảo được sự xuất sắc trong từng chi tiết. Từ những đường vân, độ nhám, đến chiều sâu của màu sắc, họa tiết, độ bóng của sản phẩm… đều phải đạt bằng hoặc cao hơn so mang những sản phẩm đang hưng vượng hành tại thị trường Châu Âu.
Với các sản phẩm gạch được dày công đầu tư từ thiết kế tới khoa học sản xuất, gạch Apodio sẽ mang đến 1 không gian gần gũi có thiên nhiên, thân thiện với môi trường, có tới cuộc sống luôn thể nghi hơn cho con người .Sản phẩm của gạch Apodio trong tương lai, không chỉ chinh phục người dùng trong nước mà còn hướng đến các thị trường Mỹ, Anh, Úc và phổ biến thị trường Tây Âu khó tính khó nết khác.

Tại sao nên mua gạch ốp lát Apodio?

Thương hiệu gạch ốp lát Apodio luôn đáp ứng đủ ba tiêu chí là: sản xuất, chất lượng và dịch vụ 5 sao.

Sản xuất 5 sao

 1. Toàn bộ dây truyền sản xuất gạch Apodio đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia.
 2. Chất lượng và quy trình sản xuất được đánh giá và giám sát bởi các chuyên gia đến từ Ý và Ấn Độ.
 3. Bề mặt được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Ý và Tây Ban Nha.
 4. Luôn cập nhật công nghệ sản xuất gạch hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm 5 sao

 1. Thiết kế của gạch Apodio đều được mua từ Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Ấn Độ.
 2. Lấy tone màu chủ đạo của Châu Âu.
 3. Dẫn đầu cả nước trong công nghệ sản xuất gạch mỏng 5,8 mm.
 4. Chất lượng hàng đầu trong công nghệ bề mặt men siêu bóng, Lappato, dải hạt, tinh thể, men matt và định hình.
 5. Tập trung sản xuất chủ yếu gạch chất liệu cao cấp như đồng chất, đá cẩm thạch gạch xương màu.

Dịch vụ 5 sao

 1. Hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển.
 2. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, xuất hiện ngay nếu có khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ và chính sách.
 3. Luôn cập nhật, thay đổi và lắng nghe ý kiến của khách hàng để có xu hướng phát triển phù hợp nhất.