Quạt thông gió nhà vệ sinh

Xếp theo:
  • Phổ biến nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp

Giới thiệu quạt thông gió nhà vệ sinh

Một nhà vệ sinh được thông thoáng là điều cần thiết để duy trì một môi trường sạch sẽ ở nhà hoặc tại văn phòng. Bạn cần một chiếc quạt thông gió nhà vệ sinh chất lượng tốt để khử mùi hôi và vi trùng trong không khí và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Cho dù bạn đang thay thế một chiếc quạt hiện có hay cần một chiếc quạt mới để cải tạo, Trung Đức có sẵn rất nhiều loại để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Làm thế nào để chọn một chiếc quạt hút mùi nhà vệ sinh phù hợp?

Vì nhà vệ sinh thường ở trong những căn phòng nhỏ nên chúng phù hợp với một chiếc quạt thông gió nhỏ hoạt động êm ái. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công thức tính quạt thông gió đơn giản của chúng tôi để quyết định loại quạt nào bạn cần. Kích thước của căn phòng (tính bằng m³) là yếu tố quan trọng nhất để xác định loại quạt hút nào phù hợp với nhà vệ sinh của bạn. Nhưng bạn cũng nên xem xét lượng gạch lát trong phòng và độ ẩm trong không khí. Đối với nhà vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mục tiêu lưu thông từ 6 đến 15 lần thay đổi không khí mỗi giờ, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn.
Nói chung, điều đầu tiên bạn nên làm là nhân chiều dài, chiều rộng và chiều cao của căn phòng với nhau (L x W x H). Con số này là diện tích phòng của bạn tính bằng mét khối. Nhân kích thước phòng với lượng thay đổi không khí mà bạn muốn đạt được. Ví dụ: nếu bạn đang đặt mục tiêu 10 lần thay đổi không khí mỗi giờ, hãy nhân diện tích phòng với 10. Điều này sẽ cho bạn biết công suất của quạt bạn cần. Phương pháp này sẽ chỉ cung cấp cho bạn một ước tính, nhưng nó là một hướng dẫn tốt.
Nếu nhà vệ sinh của bạn ở cùng phòng với vòi hoa sen hoặc bồn tắm, bạn sẽ cần một chiếc quạt có tốc độ hút cao hơn, vì sẽ có nhiều hơi ẩm hơn trong không khí.

Cách lắp đặt quạt thông gió nhà vệ sinh

Chúng tôi cung cấp quạt thông gió nhà vệ sinh để lắp đặt trên tường, trần hoặc cửa sổ. Có nhiều kiểu dáng quạt thông gió khác nhau và nhiều kiểu dáng phù hợp cho nhà vệ sinh. Các danh sách sản phẩm trên trang web của chúng tôi bao gồm hình ảnh và thông tin chi tiết. Kiểm tra các thông số kỹ thuật về kích thước lỗ khoan, công suất và các thông tin kỹ thuật liên quan khác để giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.
Đôi khi người ta quyết định xả khí lên trần hoặc hốc mái nhưng thông thường, quạt hút mùi nhà vệ sinh được dẫn ra bên ngoài. Khi chọn một quạt để kết nối với ống dẫn, hãy xem xét chiều dài của ống dẫn. Nếu ống dẫn khá dài, bạn có thể cần quạt có công suất lớn hơn. Để quạt của bạn hoạt động tốt nhất, hãy cố gắng giữ cho ống dẫn thẳng và đẹp. Vị trí lắp đặt của quạt cũng có thể xác định hiệu quả hoạt động của quạt.