Sen tắm TOTO


Giới thiệu về sen tắm TOTO

Sen tắm là thiết bị không thể thiếu trong nhà, thường được lắp đặt ở phòng tắm hoặc khu vực tắm gội. Sen tắm TOTO giúp người dùng làm ấm cơ thể một cách thư giãn nhất thông qua công nghệ dòng nước ấm tuôn chảy nhẹ nhàng - Warm Spa.
công nghệ Warm Spa
Công nghệ Warm Spa
  • Đem lại trải nghiệm tắm sảng khoái và hứng khởi bằng công nghệ tạo ra tia nước mạnh, phun nhẹ nhàng với kích thước nước lớn - Comfort Wave.
công nghệ Comfort Wave
Công nghệ Comfort Wave
  • Sen tắm TOTO giúp trải nghiệm tắm được nâng lên tầng cao mới với công nghệ phun nước nhẹ nhàng bằng các hạt nước có kích thước lớn, cường độ mạnh - Active Wave.
  • Giúp ngăn ngừa nguy cơ bị bỏng do vô tình chạm vào bề mặt sen tắm - công nghệ Heat Protect.
công nghệ Heat Protect
Công nghệ Heat Protect
Giữ nhiệt độ nước luôn ổn định, loại bỏ trường hợp nóng lạnh thất thường - công nghệ Safety Thermo.

Sen tắm TOTO gồm những loại sản phẩm nào?

Có thể chia làm 4 nhóm sen tắm TOTO chính như sau:
  1. Sen cây nhiệt độ: là mẫu sản phẩm có củ sen nhiệt điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác.
  2. Sen tắm âm tường: dòng sản phẩm có đường nước được thi công âm tường chỉ có van điều chỉnh, bát sen được lắp nổi bên ngoài, giúp giải phóng không gian, đem lại cái nhìn sang trọng.
  3. Sen gắn tường: là mẫu sen tắm phổ thông với củ sen và bát sen được gắn trực tiếp trên tường, dễ dàng thi công cũng như sử dụng.
  4. Sen cây tắm: thuộc dòng sản phẩm dạng cây, được lắp nổi ngoài tường giúp cung cấp lưu lượng nước lớn theo chiều từ trên xuống.

Địa chỉ mua sen tắm TOTO chính hãng giá rẻ

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ mua sen tắm TOTO hãy đến ngay đại lý TOTO Trung Đức địa chỉ số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, tp.Hà Nội để đảm bảo mua được hàng chính hãng, có sẵn tại showroom, giao hàng nhanh và lắp đặt tại nhà. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0868 986 829.