Gạch Catalan có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ nhất?

Gạch Catalan? Nghe tên rất hay phải không những bạn đọc đáng kính của Trung Đức? Khi bạn tìm đến bài viết này chắc hẳn bạn đang chọn mua gạch ốp lát mà không biết có nên sử dụng gạch được sản xuất bởi thương hiệu chúng ta vừa nhắc đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn gạch Catalan có tốt không và làm thế nào, dựa vào đâu để đưa ra kết luận đó.

Gạch Catalan của nước nào?

Catalan là thương hiệu được đăng ký tại Việt Nam vào năm 2007 của công ty cổ phần Catalan. Gạch ốp lát Catalan được sản xuất ở nhà máy đặt tại Đồng Chùa, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại nhà máy sản xuất gạch Catalan

Gạch Catalan có tốt không?

Thực lòng mà nói, chất lượng của gạch Catalan không những tốt mà còn sở hữu những ưu điểm trên cả những gì mà chúng ta mong đợi. Là thương hiệu ra đời vào năm 2007, phụ vụ phân khúc chủ yếu là gạch cao cấp, được sản xuất trên dây truyền hiện đại bậc nhất Châu Âu. Ở trên thị trường quốc tế gạch Catalan đứng ngang hàng với những thương hiệu cao cấp như Colorobbia, Itaca, Torecid – còn ở Việt Nam là Prime, Hoàn Mỹ và Đồng Tâm. Catalan đã có mặt và thành công ở các quốc gia có yêu cầu khắt khe về chất lượng như Anh, Đức, Úc, Đài Loan, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, nên việc thành công ở Việt Nam là điều đương nhiên.

Dây truyền sản xuất gạch Catalan
Dây truyền sản xuất gạch Catalan nhập khẩu từ Ý – SACMI

Những ưu điểm nổi bật của gạch Catalan là gì?

  1. Mẫu mã đẹp và phong phú: sở hữu tổng cộng hơn tám nghìn mẫu mã khác nhau, kích thước đa dạng từ 30×30, 50×50, 60×60, 80×80, 60×120 (cm), quý khách có thể thoải mái lựa màu hoặc họa tiết mình thích khi mua sản phẩm.
  2. Đa dạng về chất liệu: sản xuất gồm hai chất liệu chính là ceramic phục vụ cho quý khách muốn mua gạch có giá từ 170.000đ/m² trở xuống và chất liệu porcelain giành cho phân khúc cao cấp từ 170.000đ đến 400.000đ/m² và hơn thế.
  3. Đáp ứng được số lượng “khủng”: đối với những công trình có diện tích lớn như trung tâm thương mại, quý khách có thể yên tâm chọn gạch Catalan mà không lo hết hàng vào giữa chừng. Catalan sở hữu nhà máy trên quỹ đất 50ha hiện là một trong những dây truyền sản xuất gạch lớn nhất Đông Nam Á, để phục vụ nhu cầu sử dụng khắp cả nước.
  4. Giá rẻ hơn so với thương hiệu khác: “thuốc đắng dã tật, sự thật thì luôn mất lòng”, ở phân khúc chất liệu bán sứ khi so với các thương hiệu uy tín khác gạch Catalan luôn rẻ hơn từ 5 – 10.000đ/m². Đây là một trong những lý do giúp thương hiệu này phát triển rất nhanh ở thị trường Việt Nam, Trung Đức coi đây là một trong những yếu tố quyết định khiến người mua “xuống tiền” khi được giới thiệu về sản phẩm.

Bạn có biết: Kể từ khi Trung Đức làm tổng kho phân phối cho Catalan, chúng tôi chưa bao giờ nhận được lời mời bán gạch chất lượng A2 từ nhà máy. Điều này nói lên rằng dây truyền sản xuất của Catalan cực kỳ hiện đại, tỉ lệ sản xuất ra gạch lỗi A2, A3 tại đây rất ít hoặc gần như là không có. Để biết thêm gạch chất lượng A1, A2 là gì quý khách có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Bộ gạch ốp lát phòng vệ sinh men matt màu ghi Catalan

Nên mua gạch Catalan ở đâu để được giá rẻ nhất?

Trung Đức là đại lý gạch Catalan tại Hà Nội được ủy quyền chính thức bởi nhà máy khu vực miền Bắc. Nếu quý khách đang tìm nhà phân phối gạch Catalan giá rẻ hãy liên hệ với Trung Đức ngay qua số hotline: (024) 3756 7826 hoặc đến trực tiếp showroom gạch Catalan ở địa chỉ số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hình ảnh chụp tại kho gạch Catalan

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào !!!