Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 24/24

Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng 24/24

Khi sử dụng các dịch vụ của VinaPhone, khách hàng có thể gặp phải một số khó khăn, rắc rối như: Mất sim, thay đổi gói cước thuê bao, trừ tiền cước không rõ lý do, hay phàn nàn về dịch vụ… Các bạn có thể liên hệ theo số tổng đài Vinaphone miễn phí để được giải đáp một cách chi tiết và nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về Vinaphone

VinaPhone là tổ chức kinh doanh thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam được viết tắt là VNPT. Tổ chức này được sáng lập vào giữa năm 1996 với tên gọi ban đầu là công ty GSM – Paging – Cardphone. Đến năm 2003, công ty chính thức đổi tên thành Công ty dịch vụ Viễn thông và  gọi tắt là VinaPhone.

%tên tệp%
Vinaphone là một tổ chức thuộc tập đoàn VNPT

VinaPhone hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành phố của Việt Nam với hơn 15.000 nhân viên, đa dạng loại hình dịch vụ, phổ biến như: Các dịch vụ về mạng di động 3G, 4G, 5G, dịch vụ truyền hình số, dịch vụ internet,…

Và để phục vụ khách hàng tốt nhất hiện Vinaphone lắp đặt tổng đài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Tổng đài Vinaphone Hà Nội, tổng đài Vinaphone ở tphcm, tổng đài Vinaphone Nghệ An

Số tổng đài VinaPhone hỗ trợ dịch vụ viễn thông

Từ tháng 6/2021, khi liên hệ đến số 18001091, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp tất cả những thông tin, thắc mắc liên quan đến các loại dịch vụ của VinaPhone 24/7 một cách hoàn toàn miễn phí, không phân biệt ngày nghỉ, lễ, tết như:

  • Nhánh 1: Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone, khóa sim máy gấp hay các vấn đề liên quan đến sim thẻ hay các chính sách chăm sóc khách hàng.
  • Nhánh 2: Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone về cước phí, mạng lưới hay tin quảng cáo.
  • Nhánh 3: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví điện tử của Vinaphone ví dụ như: VNPT Pay, Mobile money, Vpoint hay việc chuyển đổi mạng và giữ nguyên số khi khách hàng có nhu cầu.
  • Nhánh 4: Hỗ trợ các cửa hàng bán nhỏ lẻ, đại lý hay trung tâm kinh doanh của Vinaphone.
%tên tệp%
Tổng đài Vinaphone hỗ trợ tất cả các ngày trong năm

Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ Internet – Truyền hình

Khi bạn liên hệ qua số tổng đài vinaphone mạng internet 18001166, Vinaphone sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến Internet và Truyền hình, phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, Tết.

  • Nhánh 1: Thông báo dịch vụ Internet – Truyền hình VinaPhone bị lỗi. Hỗ trợ 24/7
  • Nhánh 2: Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt dịch vụ truyền hình Internet VinaPhone từ 7h – 21h hằng ngày.
  • Nhánh 3: Giải quyết những thông tin khiếu nại của khách hàng cũng như chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ internet truyền hình của VinaPhone hỗ trợ 24/7.
%tên tệp%
Tổng đài Vinaphone hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ Internet

Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ dịch vụ số và công nghệ thông tin

Khi gặp phải những rắc rối khi sử dụng dịch vụ số hay công nghệ thông tin, bạn hãy gọi ngay đến số 18001260 của VinaPhone để được hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày Lễ Tết.

  • Nhánh 1: Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khi khách hàng gặp phải sự cố liên quan đến việc sử dụng dịch vụ về công nghệ thông tin.
  • Nhánh 2: Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến phí giá trị gia tăng.
  • Nhánh 3: Hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến truyền hình số hay thoại doanh nghiệp.

Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ tiếng nước ngoài

Đối với những khách hàng không sử dụng tiếng Việt để giao tiếp, VinaPhone có bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh hay tiếng Hoa khi liên hệ miễn phí qua số 18001566, trong khoảng giờ từ 6h30 – 22h30, kể cả những ngày nghỉ, lễ Tết.

Ngoài ra, tổng đài VinaPhone hỗ trợ khách hàng sử dụng tiếng dân tộc thiểu số như: Tày, Thái, Mường, H’mông,… từ 6h – 22h tất cả các ngày trong năm và cũng được miễn cước phí hoàn toàn.

Số tổng đài Vinaphone hỗ trợ dịch vụ Vpoint

Vpoint chính là dịch vụ tích điểm thẻ để thanh toán khi sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Để được hỗ trợ mở thẻ Vpoint, hay giải đáp những thắc mắc khi sử dụng dịch vụ Vpoint của VinaPhone, bạn hãy liên hệ đến số 18001028 trong khung giờ từ 8h – 21h hằng ngày.

Với thông tin chia sẻ bên trên, hy vọng bạn có thể tìm cho mình một số tổng đài VinaPhone phù hợp khi cần hỗ trợ giải đáp bất cứ vấn đề gì nhé!

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào !!!